Cà phê dừa với hạt Mắc ca – Không đường

Giá: 12 epay/ 1 hộp

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lần đầu tiên tại Việt Nam có thành phần hạt Macca trong 1 sản phẩm Cafe hòa tan. Cà phê dừa là sự kết hợp rất độc đáo giữa hương vị đắng rất riêng của cà phê và vị béo ngậy, thơm bùi của dừa. Giúp bạn tỉnh táo hơn, có nguồn năng lượng dồi dào cho ngày dài năng động. Loại cà phê này là người bạn đồng hành hoàn hảo đi kèm với bánh mì cho tất cả các thời điểm trong ngày. Với sự kết hợp này thì kể cả những người không uống được café thì vẫn có thể sử dụng được với hương vị dừa Dạng túi tiện dụng, dễ dàng đem đi mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần tốn thời gian và tiền bạc để thưởng thức một ly cafe sang chảnh. Tạo nên một ly cà phê thơm bùi mỗi sáng.

Cà Phê Sữa Vị Dừa Macca(Hộp 12 gói x 20g)

Hướng dẫn sử dụng:

+ Uống nóng: hòa tan 1 gói trong 80ml nước nóng và thưởng thức.

+ Uống lạnh với đá: hòa tan 2 gói trong 80ml nước nóng, thêm đá và thưởng thức.

Khác với những loại cà phê khác: cà phê dừa là sự kết hợp rất độc đáo giữa hương vị đắng rất riêng của cà phê và vị béo ngậy, thơm bùi của dừa, tạo nên một ly cà phê thơm bùi mỗi sáng. Loại cà phê này là người bạn đồng hành hoàn hảo đi kèm với bánh mì cho tất cả các thời điểm trong ngày. Với sự kết hợp này thì kể cả những người không uống được café thì vẫn có thể sử dụng được với hương vị dừa.

Thành phần: Macca, đường, bột kem không sữa [Đường glucose, chất béo thực vật, chất ổn định (340ii, 451i), natri caseinate, chất nhũ hóa (471, 472e), chất chống đông vón (551)], Bột sữa dừa (Nước cốt dừa, Đường maltose, Sodium caseinate) (10%), Bột cà phê hòa tan (100% từ cà phê hạt), Muối.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *